Các Ứng Dụng Lọc Cho Đá PERLITE ( Trân Châu) Mở Rộng

Do diện tích bề mặt cao, độ pH trung tính, kết cấu bề mặt xốp, không đều và nhiều loại, đá perlite – Trân châu trương nở rất lý tưởng cho nhiều ứng dụng lọc. Về mặt cấp độ mịn, đá trân châu trương nở phục vụ như một chất hỗ trợ lọc được tinh chỉnh trong thiết bị lọc áp suất hoặc chân không. Các loại đá trân châu lớn hơn là các thành phần quan trọng trong hệ thống lọc và kiểm soát nước mưa.

 

CÁC ỨNG DỤNG LỌC CHO PERLITE MỞ RỘNG .

Chất trợ lọc Perlite được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp có nhiệm vụ tách chất lỏng và chất rắn, thậm chí cả chất khí và chất rắn. Do mật độ thấp, tính sẵn có, hiệu suất, tính kinh tế và ảnh hưởng đến môi trường, chất hỗ trợ lọc perlite được sử dụng để xử lý nước và nước thải, chế biến thực phẩm, thu hồi dầu công nghiệp và dung môi, và để làm sạch hóa chất, nhựa, polyme, sáp, dầu, gôm, sơn….

– Chất trợ lọc Perlite được sử dụng để làm trong nước trái cây, bia, rượu vang, dầu.

– Hệ thống lọc nước mưa và nước thải chảy tràn sử dụng phương tiện lọc đá trân châu để loại bỏ chất gây ô nhiễm.

– Máy ép lọc rượu dạng tấm và khung sử dụng vách ngăn bộ lọc kim loại và chất hỗ trợ lọc đá trân châu.

– Chất hỗ trợ lọc đá trân châu cho lọc chân không & áp suấtXử lý và lọc nước

Đá trân châu cung cấp một giải pháp thay thế lọc tích cực, có thể thay thế hoặc bổ sung (tùy thuộc vào hệ thống) trong các hệ thống xử lý làm sạch nước uống, tưới nhỏ giọt, tái chế nước rửa công nghiệp, bể bơi và các mục đích khác khi cần làm sạch độ đục, (bao gồm dầu mỡ và kim loại nặng liên kết với các hạt vật chất) khỏi nước .

Đá trân châu là phương tiện lọc hiệu quả cao, tiết kiệm nước , không gian cho hồ bơi và các điểm tham quan công viên nước khác.Perlite cũng đã được sử dụng rất thành công như một phương tiện lọc trong hệ thống hồ cá và ao, cung cấp cả quá trình lọc sinh học và cơ học. Giá thể đã sử dụng từ các hệ thống nước ngọt dễ dàng được thêm vào vườn và hỗn hợp giá thể trồng. Perlite thay thế các phương tiện lọc lỏng lẻo khác như đất tảo cát, cát hoặc rêu than bùn.

Chất trợ lọc perlite

Chất trợ lọc perlite

ƯU ĐIỂM

  • Chất trợ lọc Perlite có trọng lượng nhẹ, vô trùng và trơ, không tạo mùi vị, màu sắc hoặc mùi cho chất lỏng được lọc.
  • Perlite mở rộng có sẵn ở các kích cỡ cấp độ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các thông số kỹ thuật mục đích và hệ thống khác nhau.
  • Tự nhiên, trơ, giá cả phải chăng và hiệu quả cao để loại bỏ chất gây ô nhiễm khỏi nước.

Xem thêm: Đá Trân Châu Perlite Trong Quản lý chất thải và tràn 

Đá Perlite Trân Châu Mở Rộng Và Các Ứng Dụng Bê Tông Nhẹ, Cách Nhiệt