Ứng Dụng Của Đá Trân Châu Perlite Trong Xây Dựng

CÁCH NHIỆT DƯỚI SÀN NHÀ

Đá perlite là gì?

Đá Perlite – đá Trân Châu sau khi nung là một loại vật liệu màu trắng siêu nhẹ. Perlite là chất vô cơ, trơ, trung tính về độ pH, ổn định về mặt sinh học.

Perlite có trọng lượng nhẹ và có đặc tính cách nhiệt vượt trội, ngoài ra chúng còn tăng cường khả năng chống cháy, giảm truyền tiếng ồn, thối rữa, sâu bọ và mối mọt, đó là lý do tại sao perlite được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng.
đá perlite

Ưu điểm khi sử dụng đá perlite cách nhiệt dưới sàn nhà:

–  Đá Perlite là chất vô cơ với độ pH trung tính, sản phẩm không gây ăn mòn đường ống và hệ thống dây điện ở khu vực sàn nhà, giảm độ ẩm của tường.
–  Khi được sử dụng để cách nhiệt dưới sàn, đá trân châu chống thấm nước, chống bụi, lớp cách nhiệt ổn định về mặt kích thước khi nhiệt độ thay đổi và không dễ bắt lửa.
–  Perlite cách nhiệt dưới sàn hoạt động theo cách tương tự như các hệ thống đa tường với cách nhiệt số lượng lớn để giảm truyền âm thanh.
– Perlite đặc biệt hữu ích khi được sử dụng để làm phẳng sàn. Giảm đáng kể sự truyền âm thanh từ sàn này sang sàn khác, từ sàn tới tường và từ hệ thống đường ống dưới sàn.
– Việc truyền âm thanh từ hệ thống ống nước cũng giảm khi đường ống được bao bọc bởi lớp cách nhiệt đá trân châu trong sàn.
Việc cách nhiệt sàn bằng giải pháp bê tông đá trân châu mang lại những lợi ích: Kết cấu nhẹ, hệ số nhiệt thấp, tỷ lệ cách âm cao. Chính những ưu điểm này đã tạo ra môi trường lý tưởng trong ngôi nhà- nóng vào mùa đông và mát vào mùa hè.
…………………………………………….
 LC Global nhập khẩu phân phối số lượng lớn các sản phẩm: Vỏ thông, rêu, đất nung, đá bọt, đá maifan, đá perlite, peatmoss, Giá thể trộn cao cấp trồng sen đá, xương rồng, mút ươm……
khách hàng đại lý hoặc đặt hàng nguyên cont liên hệ:
CÔNG TY TNHH LC GLOBAL
Hotline: 083 333 0468