Peatmoss Trồng Cây, Gieo Hạt – Lý Do Nên Chọn Peat Moss Nord Agri Làm Vườn

1. Peatmoss ( Rêu than bùn) là gì?

Peatmoss (Rêu than bùn) được hình thành từ các lớp thực vật bị phân hủy một phần như rêu, thạch thảo, địa y – và được hình thành qua hàng nghìn năm khi lượng nước dồi dào và thiếu oxy ảnh hưởng đến quá trình phân hủy tự nhiên. Rêu than bùn là một chất điều hòa sinh thái, tự nhiên của đất, điều hòa không khí và độ ẩm xung quanh rễ cây để cải thiện điều kiện phát triển. Rêu than bùn thường được ví như một miếng bọt biển, vì cấu trúc tế bào độc đáo của nó bao gồm các khoang lớn có thể dễ dàng hấp thụ nước và không khí.

Peatmoss ( Rêu than bùn ) là một thành phần quan trọng của hầu hết các loại đất trồng và giá thể gieo hạt. Nó giữ độ ẩm gấp vài lần trọng lượng của nó và giải phóng độ ẩm cho rễ cây khi cần thiết. Giữ các chất dinh dưỡng để chúng không bị rửa trôi khỏi đất khi tưới cây.
peatmoss nhập khẩu

peatmoss nhập khẩu

Peatmoss ( Rêu than bùn) Nord Agri

Peatmoss ( Rêu than bùn) Nord Agri

2. Lý do nên chọn Peatmoss Nord Agri làm vườn

Nord Agri, một trong những công ty khai thác và cung cấp giá thể rêu than bùn (peat moss) hàng đầu tại Latvia – một trong những loại than bùn có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Các sản phẩm Nord Agri cung cấp sẽ có thành phần chủ yếu là rêu than bùn trắng (White peat) vì hàm lượng dinh dưỡng cao.

Ưu điểm:

– Tiết kiệm nước: Có thể giữ nước tốt hơn nhiều so với các loại đất khác.
– Giàu dinh dưỡng: Hàm lượng dinh dưỡng trong peatmoss tạo môi trường tốt kích thích bộ rễ phát triển, cứng cáp, khỏe mạnh. ( lý do peatmoss sử dụng nhiều trong giai đoạn ươm cây con)
– Peatmoss làm tơi xốp và thông gió cho đất, lưu thông oxy cao, giúp cải tạo đất sét, bảo vệ đất khỏi bị cứng. Bảo quản độ ẩm và chất dinh dưỡng cho đất.
– Giảm rửa trôi
– Vô trùng, không chứa hóa chất độc hại, hạt cỏ dại-> thích hợp cho việc trồng cây, đặc biệt là những loại cây cần được chăm sóc nhiều, cây non.
peatmoss nord agri

Peatmoss Nord Agri

3. Cách sử dụng rêu than bùn – Peatmoss cải tạo đất

Peatmoss là một chất cải tạo đất giúp cải thiện tính phù hợp của nó đối với việc làm vườn.

Rêu than bùn

Rêu than bùn

Là một chất cải tạo đất, rêu than bùn chủ yếu được sử dụng để tăng khả năng giữ nước và tăng mật độ mà không làm gián đoạn luồng không khí. Nó giữ nước tốt nhưng không nén chặt như đất. Một lựa chọn tuyệt vời để giữ cho cây được tưới nước đầy đủ và không làm chúng nghẹt thở.

Tùy thuộc vào cây trồng, có thể trộn Peatmoss với đất hoặc giá thể khác như đá bọt, đá trân châu, đất nung, zeolite…. hoặc vỏ dừa để cải thiện hệ thống thoát nước.
Peatmoss được thêm vào đất để tạo ra các tác dụng sau: Đất khô hơn, đất cát hơn giữ được nhiều độ ẩm hơn. Nó có thể giúp đất sét thoát nước tốt hơn và tơi xốp hơn.

 => Peatmoss Nord Agri thích hợp cho việc trồng cây, gieo hạt giống, giâm cành và cải tạo đất trong chậu, trong vườn, thủy canh… mà không làm thay đổi độ pH của đất trồng trong chậu hoặc đất vườn
Quy cách đóng gói : bao 70L , 250L, 300Lit

Mua Rêu than bùn ở đâu? giá bao nhiêu?

Công ty 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐋𝐂 𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 chuyên cung cấp số lượng lớn các sản phẩm phục vụ nông nghiệp, công nghiệp..
– Cung cấp số lượng lớn trên thị trường Việt Nam.
– Sản phẩm cam kết chất lượng, đạt thông số kỹ thuật theo yêu cầu
– Giá thành tốt, chính sách bán hàng, chế độ ưu đãi tốt cho các đơn vị
Liên hệ trực tiếp với LC Global để được tư vấn và hỗ trợ giá thành tốt nhất!
🏣 Địa chỉ: Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟑 𝟑𝟑𝟑 𝟎𝟒𝟔𝟖