Diatomite – Giải Pháp Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp An Toàn và Hiệu Quả

Diatomite đã xử lý có cấu trúc hạt khác thường và tính ổn định hóa học phù hợp với các ứng dụng. Quan trọng nhất trong số các ứng dụng này là việc sử dụng nó như một chất hỗ trợ lọc, chiếm hơn một nửa mức tiêu thụ hiện tại của nó. Cấu trúc tảo cát độc đáo, mật độ khối thấp, khả năng hấp thụ cao, diện tích bề mặt cao và độ mài mòn tương đối thấp là những thuộc tính chịu trách nhiệm cho công dụng của nó như một chất độn chức năng và như một chất mở rộng trong sơn. Nó được khai thác và sử dụng tích cực làm nguyên liệu thô để lọc chất lỏng , thuốc trừ sâu, xử lý nhiệt, làm đầy giấy và cao su, lọc nước tự nhiên, v.v.

Diatomite xử lý nước thải công nghiệp

Thân thiện với Môi trường, Hữu cơ – Không thêm hóa chất – Không độc hại.
Với diện tích bề mặt lớn nên vật liệu hấp phụ dễ dàng các chất hòa tan và các chất không phân cực tố. Đồng thời, các nhóm hoạt chất trong thành phần hỗ trợ làm sạch yếu tố độc hại ở nước thải công nghiệp trước khi thải ra môi trường.
 Diatomite không bị hòa tan nên đưa vào xử lý nước thải công nghiệp trở thành giải pháp lý tưởng tới các doanh nghiệp có phát sinh nước thải trong quá trình sản xuất, chế biến đảm bảo nước thải sau quá trình xử lý đạt tất cả các tiêu chuẩn an toàn môi trường.
diatomite xử lý nước thải công nghiệp

Diatomite xử lý nước thải công nghiệp

Xem thêm: Chất Trợ Lọc Diatomite, Đáp Ứng Các Yêu Cầu Lọc Cho Quá Trình Tách Chất Lỏng- Rắn

Địa chỉ cung cấp Diatomite xử lý nước thải công nghiệp uy tín?

Diatomite xử lý nước thải công nghiệp là vật liệu đang được Công ty TNHH LC GLOBAL cung cấp số lượng lớn.

Thời gian xử lý đơn hàng nhanh chóng, chính sách giá bán ưu đãi và hỗ trợ tận tâm.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giá thành ưu đãi nhất !
Công ty TNHH LC Global chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm đất nung, đá bọt, perlite, maifan, nham thạch, vermiculite, zeolite, diatomite…
🏣 Địa chỉ: Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội
📞 Hotline: 083 333 0468