Đá Khoáng maifan – Vật Liệu Lọc Thủy Sinh

Đá khoáng Maifan là gì? 

Đá Maifan là một loại đá khoáng sản phi kim, chứa nhiều khoáng chất và có tính dược. Maifan là loại đá có hàng triệu triệu lỗ nhỏ li ti nên đá maifan có khả năng hút bắt và phân giải những chất ô nhiễm, vi khuẩn có trong nước, làm gia tăng lượng ôxi trong nước và hoạt tính hóa nước.

Ứng dụng đá Maifan trong thủy sinh

Vì là loại đá có hàng triệu triệu lỗ nhỏ li ti nên đá maifan có khả năng loc những chất ô nhiễm, cũng như là vi khuẩn có trong nước. Nó Loại trừ mùi và ngăn chặn sự phân hủy. Cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cá cảnh, tép cảnh, khi đặt trong nước. (dùng để tạo nước khoáng trong bể cá….)

– Đá khoáng maifan Có khả năng trao đổi ion khoáng đầy đủ mạnh mẽ. Các khoáng chất có trong đá Maifan gồm sắt, natri, natri, canxi, magiê, titan và các khoáng chất hoạt động khác, và chứa các ion điện phân để cung cấp các khoáng chất mà cá thiếu trong thức ăn hàng ngày.
– Hấp thụ các tạp chất trong nước và hòa tan các khoáng chất trong thủy sản, điều chỉnh hàm lượng khoáng chất trong nước.
Đối với tính axit của nước, Maifan có thể điều độ PH- và điều chỉnh chất lượng lọc nước. Phù hợp và rất tốt cho môi trường hồ cá.
– Chuyển nước cứng thành nước mềm. Hoạt hóa chất lượng nước và lọc sạch nước.
– Chứa đựng lượng oxi dồi dào khi ngâm đá maifan vào nước sẽ làm gia tăng lượng ôxi và giảm lượng oxi mất đi giúp tạo môi trường lí tưởng cho cá cảnh.
…………………………………………………………….
CÔNG TY TNHH LC GLOBAL chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm phục vụ nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng ( Vỏ thông, dớn, đất nung, đá bọt, perlite, maifan, nham thạch, vermiculite…) với giá thành tốt nhất.
🏨🏨: Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟖𝟑 𝟑𝟑𝟑 𝟎𝟒𝟔𝟖